Ba-Na-Hills

 VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Sun Group đã và đang kiến tạo nhiều mô hình du lịch kết hợp cùng các dịch vụ giải trí mang tầm cỡ quốc tế tạo nên những quần thể phức hợp vui chơi giải trí độc đáo như Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend, Sun World Danang Wonders, Sun World Halong Complex…

SUN WORLD BA NA HILLS

SUN WORLD BA NA HILLS

Sun World Ba Na Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Với vị trí địa lý độc đáo trên đỉnh núi cao 1.489m, Sun World Ba Na Hills là điểm du lịch hội tụ đầy đủ lợi thế về thời tiết và vẻ đẹp thiên nhiên. Tại đây, du khách còn được trải nghiệm không khí lễ hội bất tận và khám phá những điểm đến thú vị.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Tổng giá trị đầu tư: 8.500 tỷ đồng

- Quy mô: 200ha

- Địa chỉ: Thôn An Sơn, Xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang,

- Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

- Hoàn thành: 2018

Holine: 0904.919.619

SUN WORLD DANANG WONDERS

Cách trung tâm thành phố 5 phút di chuyển, Sun World Danang Wonders là một trong những công viên lớn nhất của Đà Nẵng. Công viên chủ đề với các công trình mô phỏng các kỳ quan và địa danh nổi tiếng trên thế giới như Angkor wat, Merlion, Tháp đồng hồ… Sun World Danang Wonders còn là điểm đến thú vị với hàng trăm trò chơi hấp dẫn như Singapore Sling, Queen Cobra, Golden Sky Tower…

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Đơn vị thiết kế: Bensley Design Studio, ITEC, DDP Projects Ltd.

- Tổng giá trị đầu tư: 4.391 tỷ đồng

- Quy mô: 86,8ha

- Địa chỉ: Số 1 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

- Hoàn thành: 2017

SUN WORLD DANANG WONDERS

SUN WORLD FANSIPAN LEGEND

SUN WORLD FANSIPAN LEGEND

Sun World Fansipan Legend – Công trình độc đáo mang dấu ấn trí tuệ và sự kiên cường trong lao động của người Việt Nam trong chinh phục những đỉnh cao tưởng như không thể. Với hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới, Sun World Fansipan Legend là nơi gặp gỡ đất trời, nơi hội tụ linh thiêng mang vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc và là một trong những điểm đến đáng trải nghiệm nhất của Việt Nam.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Cung cấp thiết bị: Doppelmayr

- Tổng giá trị đầu tư: 2.638 tỷ đồng

- Quy mô: Tổng diện tích 51,38 ha

- Địa chỉ: Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

- Hoàn thành: 2016

Holine: 0904.919.619

SUN WORLD HALONG COMPLEX

Sun World Halong Comlex – tổ hợp vui chơi giải trí không giới hạn với công viên vui chơi ven biển, công viên vui chơi giải trí trên đỉnh Bà Đèo, công viên Dragon Park và công viên nước Typhoon Water Park. Đến với Sun World Halong Comlex, du khách sẽ được trải nghiệm hệ thống cáp treo vượt biển độc đáo với 2 kỷ lục thế giới, chơi hàng trăm trò chơi thú vị và chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thế giới mới Vịnh Hạ Long từ Vòng quay mặt trời cao 215m trên đỉnh Ba Đèo.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Đơn vị thiết kế : International Theme Park Services

- Tổng giá trị đầu tư: 7.780 tỷ đồng

- Tổng diện tích: 226,04ha

- Địa chỉ: Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

- Hoàn thành: 2019

SUN WORLD HALONG COMPLEX

SUN WORLD HON THOM NATURE PARK

SUN WORLD HON THOM NATURE PARK

Dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới nối liền thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm, đưa du khách tới một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất tại cực Tây Nam của Tổ quốc với công viên giải trí, công viên chủ đề và công viên nước cùng các trò chơi phiêu lưu, mạo hiểm lôi cuốn.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Đơn vị thiết kế: WATG

Tổng giá trị đầu tư: 10.000 tỷ đồng

Địa điểm: Đảo Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Khởi công: 2015

Hoàn thành: 2017

Holine: 0904.919.619

SUN WORLD KIM QUY

SUN WORLD KIM QUY – một trong những khu vui chơi lớn nhất của Hà Nội, mô phỏng truyền thuyết về thần Kim Quy và mang đậm dấu ấn văn hóa của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Công viên được thiết kế dựa trên ý tưởng đan xen giữa nét văn hóa đặc sắc ngàn đời của vùng đất Cổ Loa và sự hiện đại của mô hình Universal Studios, Disneyland nổi tiếng toàn cầu.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Đơn vị thiết kế: : ITEC, ARUP, ONE LANDSCAPE

- Tổng giá trị đầu tư: 7.840 tỷ đồng

- Quy mô: 136 ha

- Địa chỉ: Đông Anh, Hà Nội

- Hoàn thành: 2018 (giai đoạn 1)

SUN WORLD KIM QUY

BÀ NÀ HILLS GOLF CLUB

BÀ NÀ HILLS GOLF CLUB

Ba Na Hills Golf Club được quản lý bởi IMG – Tập đoàn hàng đầu thế giới về golf và là thiết kế của golf thủ nổi tiếng thế giới Luke Donald. Năm 2016, Ba Na Hills Golf Club liên tục nhận được các danh hiệu: “Sân golf tốt nhất Việt Nam”, “Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương” và “Sân golf mới tốt nhất thế giới”. Sự ghi nhận này khẳng định đẳng cấp và chất lượng vượt trội mà Ba Na Hills Golf Club mang đến cho khách hàng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Đơn vị thiết kế: Luke Donald, IMG

- Đơn vị quản lý: IMG

- Tổng diện tích: 165ha

- Tổng giá trị đầu tư: 783 tỷ đồng

- Hoàn thành: 2018

Back to top

[X]