Cang-hang-khong-Van-Don

 ĐẦU TƯ HẠ TẦNG

Với mong muốn khơi nguồn tiềm năng, thay đổi vùng đất, Sun Group đã đầu tư xây dựng nhiều công trình mang giá trị kinh tế - xã hội như hệ thống cầu đường, sân bay… Cảng hàng không Lào Cai và Vân Đồn cùng dự án Cảng khách quốc tế Hòn Gai hứa hẹn sẽ tạo động lực và điểm nhấn cho sự phát triển của địa phương và cả nước.

cau-tu-lien

CẦU TỨ LIÊN

Cầu Tứ Liên – cây cầu cáp dây văng bắc qua sông Hồng, có một đầu là đường Nghi Tàm (quận Tây Hồ) và đầu kia thuộc khu vực Đông Hội (huyện Đông Anh). Không chỉ có chức năng kết nối giao thông, Cầu Tứ Liên còn là điểm kết nối văn hóa giữa khu vực Cổ Loa và trung tâm thành phố, đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch Thủ đô và là công trình kiến trúc tiêu biểu, nổi bật, thể hiện nét văn hóa Hà Nội.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chiều dài: 3km

Địa chỉ: Tây Hồ, Hà Nội

Holine: 0904.919.619

CẢNG KHÁCH QUỐC TẾ HÒN GAI

Cảng khách Quốc tế Hòn Gai nằm trong khuôn viên Sun World Halong Complex, tạo nên một quần thể du lịch, vui chơi, ẩm thực và nghỉ dưỡng cao cấp. Giai đoạn 1 gồm nhiều hạng mục như cầu cảng có chiều dài 524m, đảm bảo cho việc tiếp nhận tàu neo đậu ở cả hai bên thành cầu. Công suất thiết kế cầu cảng có thể tiếp nhận cùng một lúc 2 tàu lớn và 1 tàu trung bình.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Hình thức đầu tư: Hợp tác công tư (PPP)

- Chủ đầu tư: Sun Group

- Đơn vị tư vấn xây dựng: Công ty CP Tư vấn Xây dựng Cảng – Đường Thuỷ

- Tổng mức đầu tư: 1.000 tỷ đồng

- Địa chỉ: Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

cang-khach-quoc-te-hon-gai

cang-hang-khong-van-don-quang-ninh

CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VÂN ĐỒN

Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn có sân bay cấp 4E, quy mô một đường cất hạ cánh, sân đỗ máy bay tối thiểu cho bốn chiếc Boeing 777 và Airbus 321. Nhà ga hành khách dự kiến phục vụ 2 triệu khách và 10 nghìn tấn hàng hóa mỗi năm. Cảng Hàng không là dự án tạo động lực, tạo điểm nhấn cho Khu kinh tế Vân Đồn nhằm thúc đẩy, thu hút các nhà đầu tư, nâng tầm vị thế của Vân Đồn trong tương lai.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Đơn vị thiết kế : Công ty Tư vấn thiết kế hàng không CPG (Singapore)

- Tổng diện tích: 288 ha

- Tổng giá trị đầu tư: 7,500 tỷ đồng

- Địa chỉ: Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

- Hoàn thành: 2018

Holine: 0904.919.619

CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ LÀO CAI

Sân bay cấp 4C tại Lào Cai đủ tiêu chuẩn khai thác máy bay A320, A321, với đường băng dài 2.400 m đáp ứng nhu cầu bay tới tất cả sân bay trong nước. Nhà ga hành khách có khả năng phục vụ 308 hành khách/giờ và trong giai đoạn tiếp theo con số này sẽ là 634 hành khách/giờ. Cùng với đó là các hạng mục như: khu thương mại, dịch vụ, nhà ga hàng hóa… Đây là cảng hàng không hiện đại và quy mô tại khu vực Tây Bắc, góp phần thúc đẩy năng lực du lịch của địa phương.

THÔNG TIN DỰ ÁN

- Đơn vị thiết kế: ADCC

- Tổng giá trị đầu tư: 5.800 tỷ đồng

- Tổng diện tích: 371 ha

- Địa chỉ: Xã Cam Cọn, huyện Bảo Yên, Lào Cai

- Hoàn thành: 2019

cang-hang-khong-quoc-te-lao-cai

Back to top

[X]